Thứ sáu, ngày 01/02/2019
Công đoàn ngành Xây dựng – GTVT chúc Tết tập thể cán bộ, CNV tại Bến xe khách Trung tâm TP. Thái Nguyên
Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch công đoàn ngành Xây dựng – GTVT Trần Quang Hân thăm, chúc Tết toàn thể cán bộ, CNV, NLĐ đang làm việc tại Bến xe khách Trung tâm TP. Thái Nguyên.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch công đoàn ngành Xây dựng – GTVT  Trần Quang Hân thăm, chúc Tết toàn thể cán bộ, CNV, NLĐ đang làm việc tại Bến xe khách Trung tâm TP. Thái Nguyên. Đồng chí đã tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cá nhân và gia đình các cán bộ đang làm việc tại đây, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công đoàn Ngành đối với đời sống của người lao động nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.


Trong không khí phấn khởi của những ngày giáp tết, những cán bộ, Công nhân viên, người lao động đang làm việc tại Bến xe khách Trung tâm TP. Thái Nguyên vẫn miệt mài với những ca trực, đó là hạnh phúc và niềm vui.


Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần vận tải Thái Nguyên, ông Lương Tiến Thành, Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí đại diện công đoàn ngành đã đến thăm, chúc Tết tại Bến xe.

Một số hình ảnh khác tại Buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 


 


 

 


P. TCHC